IREA Podcast #2 Lửa Trong Sale Phone

20.10.2022

Podcast IREA là series phát sóng được thực hiện đều đặn bởi đội ngũ Coach tại IREA, với mục đích cung cấp những kiến thức, góc nhìn về thị trường, về nghề, về những điều liên quan đến BĐS để lan tỏa những giá trị ra rộng khắp.

Nội dung Podcast


“LỬA” TRONG SALE-PHONE

Bán hàng qua điện thoại (Salephone) là một trong các kênh tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả và tốn kém ít chi phí nhất, không chỉ là kênh tìm khách mà salephone còn là một phương pháp giúp cho các bạn chuyên viên tư vấn nâng cao kiến thức về dự án, giúp các bạn nhạy bén hơn khi xử lý các câu hỏi, các tình huống khó và nâng cao khả năng đánh giá & phân hạng khách hàng,…và còn nhiều tác dụng khác nữa.

Tuy là như vậy, nhưng salephone cũng chính là kênh mà các anh em khi mới vào nghề “sợ nhất”, vì sao ? Vì sợ bị từ chối; vì sợ làm phiền người khác; vì sợ khách mắng mình; sợ vì không thuộc thông tin dự án khách hỏi lại thì không biết trả lời làm sao…v.v. Rất nhiều nỗi sợ xuất hiện khi các bạn chuẩn bị cho một cuộc salephone, từ đó nảy sinh ra tâm lý ngại salephone, tránh né salephone, rồi tập trung vào chạy quảng cáo tốn kém nhiều chi phí.

Vậy phải làm sao để chiến thắng được những nỗi sợ hãi đó để có được cuộc gọi thành công, hay để có được một cuộc chốt hẹn thành công và tiến đến được một hợp đồng thành công ?

Có rất nhiều việc mà các bạn chuyên viên tư vấn cần làm, cần chuẩn bị trước khi bắt đầu việc salephone, mà sự chuẩn bị quan trọng trước hết chính là: tâm lý, là kiến thức sản phẩm, là sự tập luyện salephone với đồng nghiệp trước khi gọi cho khách và đặc biệt hơn cả chính là “lửa” ( hay nói cách khác chính là một nguồn năng lượng tích cực ).

Có được ngọn lửa này thì các bạn mới đủ sức nóng để biến một người khách trong một data lạnh trở thành người khách thuộc data ấm, rồi “nung nấu” thành data nóng và chốt hợp đồng.

Chất liệu để tạo ra ngọn lửa này là:

1. Niềm tin & Tình yêu dự án

Trước hết, niềm tin dự án phải đến từ sự tin tưởng vào công ty của các bạn, tin tưởng vào chủ đầu tư dự án, sau đó các bạn cần tìm hiểu và nắm vững hết các chi tiết thông tin dự án, thường xuyên có mặt tại dự án, tìm hiểu khu vực dân cư, các tiện ích xung quanh dự án. Tình yêu dự án không tự nhiên mà có được, nó phải trải qua một quá trình: quan tâm, tìm hiểu, cảm nhận, rồi mới yêu được. Cũng như tình yêu đôi lứa vậy, phải là một quá trình tìm hiểu nhau.

2. Tự tin vào khả năng của mình

Các bạn phải tin vào khả năng & kiến thức của bản thân, cần đặt mục tiêu rõ ràng mỗi ngày cho mình như: phải hoàn thành 180 cuộc gọi một ngày, trong đó đạt được 18 khách quan tâm dự án và chốt hẹn được 8 khách gặp mặt tư vấn trực tiếp. Và hoàn thành mục tiêu mỗi ngày đó là vì bản thân, là vì gia đình của mình.  

3. Các bạn đang trao cơ hội và giá trị lớn đến cho khách hàng

Hãy nhấc máy lên và gọi cho khách hàng, vì các bạn đang tìm kiếm và trao cho họ một cơ hội đầu tư thật sự tốt, mang đến cho họ một giá trị thật sự lớn. Công việc của các bạn là mang đến cho khách hàng của mình những điều thật tốt đẹp đó.    

Hãy giữ vững ngọn lửa đam mê, hãy vun bồi nhiệt huyết của tuổi trẻ và hãy dấn thân để được vấp ngã và được thành công.

Tại học viện IREA, chúng tôi, những chuyên gia trong bất động sản đang sẵn sàng đem đến cho các bạn những kiến thức và những kỹ năng giúp cho các bạn thành công trong kinh doanh bất động sản.

“HÀNH TRÌNH VĨ ĐẠI BẮT ĐẦU TỪ ĐÂY”


Chúc anh em
Một hành trình vĩ đại

IREA là Học viện quốc tế đào tạo chuyên ngành bất động sản tiên phong ở thị trường Việt Nam. Chúng tôi tự hào đã và đang đào tạo nên đội ngũ kinh doanh có tư duy, kiến thức, kỹ năng chuyên sâu và cam kết cao nhất về tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp.

Học viện đào tạo bất động sản quốc tế IREA

Tư vấn miễn phí các chương trình đào tạo nhân sự

📞 0866 149 588 – 📧 info@irea.vn – 🌐 https://irea.vn

4.6/5

Tin tức liên quan

01.03.2023

Lãnh đạo giỏi là người biết đào tạo cấp dưới thành những nhà lãnh đạo trong tương lai

20.02.2023

Thuật quản trị: Nhìn người đúng, dùng người hay

13.02.2023

Muốn gây ấn tượng, làm chủ mọi cuộc nói chuyện phải nhớ kỹ 12 mẹo tâm lý này

05.01.2023

PHƯỢNG HOÀNG NIẾT BÀN, TẮM LỬA TÁI SINH

04.01.2023

Thay đổi để thành công

27.12.2022

NHỮNG QUY TẮC TRONG CÔNG VIỆC