FAQ

01

Học viện quốc tế IREA có những điểm khác biệt gì nổi trội?

Khi đến với IREA, học viên sẽ được đào tạo phát triển toàn diện mọi cấp độ, từ cấp độ nhân viên đến cấp độ quản lý cấp trung và quản lý cấp cao với từng khóa đào tạo phù hợp với nhu cầu và tình hình thực tế của thị trường.

Đội ngũ giảng viên trên 10 năm kinh nghiệm làm việc và đào tạo nhân sự ở các công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Mô hình đào tạo & phát triển của học viện IREA được dựa theo mô hình 70 – 20 -10 của Lambardo & Eichiger, phát triển toàn diện kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm.

Hỗ trợ dài hạn sau đào tạo cho học viên với các buổi hội thảo tổ chức liên tục từng tháng để giữ kết nối giữa học viên và giảng viên và networking, tiếp tục giúp học viên trau dồi kiến thức không ngừng.

Cơ hội việc làm dành cho học viên tại các doanh nghiệp bất động sản lớn hiện nay. Với phương châm hỗ trợ hết mình, sát cánh cùng học viên xuyên suốt “Hành trình vĩ đại” của mình.

02

Các khóa học nổi bật của IREA là gì? Có điểm gì khác biệt để thu hút học viên?

3 chương trình đào tạo, đáp ứng nhu cầu trao dồi kỹ năng, kiến thức cho: Cá nhân, Quản lý cấp trung và cấp cao, Nhân sự nòng cốt của doanh nghiệp:

  • NĂNG LỰC TƯ VẤN DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN
  • NHÀ QUẢN LÝ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN THÀNH CÔNG 
  • XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN (LD) CHẤT LƯỢNG CAO

Bên cạnh đó, IREA còn có các khóa đào tạo nhân sự kinh doanh, được xây dựng và thiết kế riêng dựa trên từng nhu cầu đào tạo hay giải quyết những vấn đề hiện hữu về đội ngũ nhân lực của mỗi doanh nghiệp.

03

Sau khi tham gia các khóa học tại học viện quốc tế IREA, học viên có được giới thiệu việc làm hay không?

Sau khi được đào tạo bởi các khóa học tại học viện IREA, học viên sẽ được giới thiệu việc làm ở các tập đoàn, công ty Bất động sản lớn nhỏ trong cả nước, nơi mà học viện IREA liên kết để tạo ra các cơ hội việc làm phong phú, phù hợp cho từng cá nhân.

04

Hỗ trợ sau khóa học cho học viên như thế nào?

Đối với học viên cá nhân, IREA sẽ đồng hành cùng các bạn trong vòng 6 tháng sau khi kết thúc khóa học, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc các bạn có trong khoảng thời gian này, hỗ trợ việc áp dụng kiến thức đã học vào thực tế. 

Đối với khách hàng doanh nghiệp, chúng tôi sẵn sàng theo sát sự phát triển của doanh nghiệp, cung cấp các dịch vụ bổ trợ nhằm nâng cao khả năng nghiệp vụ của từng nhân viên công ty.

Ngoài ra, IREA tổ chức đều đặn hàng tháng các buổi hội thảo, là nơi gặp mặt, trao đổi, hướng dẫn giải quyết những khó khăn trong quá trình làm nghề. Với những nội dung chia sẻ thiết thực để cùng nhau nâng cấp bản thân lên một tầm cao mới.

05

Đăng ký khoá học tại học viện quốc tế IREA như thế nào?

Các bạn liên lạc trực tiếp đến hotline: 0866.149.588 (Ms. Hạnh) để được tư vấn phù hợp với nhu cầu của bản thân hoặc doanh nghiệp.

06

Các chương trình tổ chức hàng tháng của học viện?

Vui lòng truy cập trang Sự kiện của chúng tôi để theo dõi các chương trình của học viện: Lịch tổ chức, nội dung, địa điểm…